Hiển thị tất cả 2 kết quả

Đai chống gù lưng cho bé

Đai chống gù lưng cận thị không có tác dụng chữa bênh như 1 liều thuốc, mà phụ thuộc vào sự kiên trì, nỗ lực từ phía người dùng. Kiên nhẫn sau một thời gian thì hiệu quả sẽ thật bất ngờ.
Đeo liên tục trừ lúc ngủ, thời gian đầu hơi khó chịu, nhưng rồi sẽ quen. Không bỏ cuộc giữa chừng bạn sẽ có được thành quả.

Những Đối Tượng Nên Dùng Đai Chống Gù Lưng

Trẻ em tư thế ngồi học không đúng, gây nên cận thị, gù lưng, cong vẹo cột sống. Đai định hình cổ vai gáy, cột sống, tác dụng mạnh mẽ giúp bạn hay trẻ nhỏ hình thành thói quen ngồi thẳng lưng, thẳng vai. Định hình cột sống.
Với trẻ em ngồi sai tư thế khi học bài, đọc sách, mang cặp sách quá nặng, chơi game trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng tới cột sống, mắt kém. Nên cần thiết có đai chống gù lưng để tạo tư thế chuẩn cho bé ngay từ nhỏ.
 Với thiết kế theo tiêu chuẩn của bộ y tế về kích thước, thông số. Chất liệu của sản phẩm co giãn thoáng mát, thấm hút mồ hôi, dễ dàng sử dụng và vệ sinh. Không gây kích ứng ngay cả đối với da nhạy cảm.
 Sản phẩm có tác dụng bảo vệ lưng từ vai gáy tới đốt sống lưng, phòng chống các bệnh về lưng như đau vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ và điều chỉnh ngồi sai tư thế.
Sản phẩm Đai chống gù lưng cho trẻ có nhiều size, tăng giảm cơ động phù hợp với nhiều thân hình của trẻ. Ở trên có bảng thông số cơ bản để khách hàng tham khảo để lựa chọn đặt size cho phù hợp.
098.908.1313
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon