Trẻ con từ 5-14 tuổi là giai đoạn mà các bé đã có nhiều hoạt động thể chất nhưng chưa có kỹ năng tự vệ và ý thức được sự nguy hiểm bên ngoài, đây là lúc mà cha mẹ luôn lo lắng và muốn kiểm soát các con 24/24h. Nếu ngày trước phụ huynh khó có thể liên lạc với các bé nếu không trang bị cho các bé 1 chiếc điện thoại di động thì ngày nay 1 chiếc đồng hồ định vị trẻ em đã, đang và sẽ là xu hướng được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm lựa chọn cho con cái mình.

Vì Sao Không Nên Mua Đồng Hồ Trôi Nổi Giá Rẻ trên các trang thương mại điện tử như ( Tiki, Shopee, lazada … )

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mặt hàng đồng hồ định vị trôi nổi không có nguồn gốc xuất xứ. Chúng thường rất rẻ và không đảm bảo về chất lượng cũng như các tính năng của đồng hồ. Vì vậy các bố mẹ cần tìm hiểu kĩ xem mua đồng hồ trẻ em ở đâu là chính hãng và tốt nhất đê tránh mua phải hàng lởm kém chất lượng.

1. Chất lượng sản phẩm không đáng với đồng tiền bỏ ra:

Trên các trang thương mại đưa ra rất nhiều mẫu mã đồng hồ định vị đa dạng, nhiều tính năng nhưng giá rất rẻ = > Nhưng khi mua về thì mới vỡ lẽ tính năng quan trọng nhất của đồng hồ là định vị thì hoạt động sai vị trí hoàn toàn, cũng như sự kết nối chập chờn không ổn định với điện thoại.

2. Không có sự hỗ trợ sau khi mua đồng hồ về:

Rất nhiều khách hàng của Dochoithongminhnhatban.com là những nạn nhân đáng thương khi đặt niềm tin vào các sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em trên các trang thương mại điện tử. Khi nhận được hàng cần hỗ trợ cài đặt thì không biết gọi ai để hỗ trợ, tài khoản đăng nhập không có => đồng hồ định vị vừa mua về thành đồ bỏ đi vì không kết nối được điện thoại để sử dụng các tính năng trên đồng hồ.

Dưới đây là 1 khách hàng cụ thể gặp phải, quý phụ huynh có thế tham khảo để tránh rơi vào trường hợp này:

Mua đồng hồ trẻ em ở đâu?

Dochoithongminhnhatban.com tự hào là đơn vị ủy quyền chính thức của Kidpro tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết:
Giá rẻ nhất toàn quốc
Bảo hành 12 tháng
Tặng sách hướng dẫn sử dụng Tiếng Việt bằng hình ảnh (độc quyền)
Hỗ trợ cài đặt cấu hình, đăng ký tài khoản từ xa.
Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời sản phẩm.
Miễn phí ứng dụng điều khiển và quản lý đồng hồ.
Hỗ trợ sửa chữa, làm sạch, thay màn hình, thay dây giá ưu đãi.
Vận chuyển và thanh toán tại nhà trên toàn quốcKhông tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

098.908.1313
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon