Chọn mua sách vải tặng quà rối ngón tay

Chào đón ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, Đồ chơi thông minh Nhật Bản dành tặng cho các bạn nhỏ và phụ huynh món quà nhỏ nhưng vô cùng đặc biệt. Bộ rối ngón tay dễ thương, nhỏ gọn sẽ là cầu nối gắn kết giữa bố mẹ và các con thông qua các câu chuyện ngỗ nghĩnh giữa bé và bố mẹ.

 

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu bộ rối ngón tay ngộ nghĩnh này?

Rất đơn giản, các bố mẹ chỉ cần thực hiện thông qua các bước sau là đã có được 1 bộ rối ngón tay ngộ nghĩnh cho bé dịp 1-6 này rồi.

Bước 1: Click đường link chuyên mục sách vải Khasa: https://dochoithongminhnhatban.com/sach-vai-khasa chọn sách vải cho bé. Nếu khó khăn trong việc chọn sách vải phù hợp cho bé, Bố mẹ hãy gọi điện: 0989.08.13.13 hoặc inbox để được tư vấn chọn sách phù hợp nhé.

Hiện Sách Vải Khasa đang được giảm giá lên tới 50% tại shop Đồ Chơi Thông Minh Nhật Bản, các bố mẹ nhanh tay chợp lấy cơ hội này nhé!

Bước 2: Chọn quà tặng kèm theo (bộ rối ngón tay công chúa hoặc bộ rối ngón tay siêu nhân).

 

Như vậy là bố mẹ đã sở hữu thêm cho bé 1 bộ đồ chơi ngộ nghĩnh mới rồi. Link xem sản phẩm rối ngón tay: https://dochoithongminhnhatban.com/bo-roi

Chương trình ưu đãi tặng kèm 01 bộ rối ngón tay trị giá 100K tự chọn (bộ siêu nhân hoặc bộ công chúa) cho đơn sách vải đầu tiên phát sinh kể từ ngày 18/5 đến hết ngày 31/5. Bố mẹ hãy đặt sách sớm cho bé nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *